Hỗ trỡ trực tuyến

Bán kem ý có lời không? Tiềm năng của ngành kinh doanh kem hiện nay

Đời sống của con người ngày càng tăng cao, dẫn đến thị hiếu trong việc thưởng thức kem cũng khác xưa, các sản phẩm kem ý tạo ra đòi hỏi phải có hình thức hấp dẫn, chất lượng tốt và không ngừng đổi mới về mẫu mã. Nên việc kinh doanh kem ý được coi là ý tưởng kinh doanh thông minh trên thị trường. Vậy nhưng nhiều người vẫn thắc mắc rằng việc bán kem ý có lời không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây nhé.

1. Bán kem ý có lời không

Việc bán kem ý thu về lợi nhuận cao

Bên cạnh các hương vị truyền thống của người Việt như sữa dừa, đậu xanh, đậu đỏ… các quán kem ý muốn có lợi nhuận cao đã phải bổ sung thêm nhiều hương vị ý mới mẻ như Walnut, Tiramisu, Rum….kết hợp với phương pháp làm kem theo phương pháp hiện đại vừa mang đến vị kem ngon, dẻo, thơm mát, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với các thao tác đơn giản, tiết kiệm được nguyên liệu lại cho ra hàng loạt số lượng kem mà chất lượng thì lại tốt.

Ước tính, chỉ với nguyên liệu bột kem ý là 1kg và các thành phần khác thì công thức và cách làm không quá phức tạp, có thể cho ra được 5 – 7kg kem tươi. Như vậy tổng chi phí để làm ra 1 phần kem/ khách hàng chỉ rơi vào khoảng 5 đến 20 nghìn đồng tùy từng loại mà bạn có thể bán ra khoảng 30 – 50 nghìn đồng đối với quán kem bình dân. Còn đối với những quán kem cao cấp thì mỗi một phần kem ý có giá khoảng 50 – 100.000 đồng là điều dễ hiểu.

Tính trung bình nếu một ngày bạn bán hết 5kg kem ý tương đương khoảng 80 phần kem thì bạn có thể thu được ít nhất từ 1.500.000 – 3.000.000 đồng. Sau khi trừ tổng các khoản chi phí như thuê địa điểm kinh doanh, nhân viên, nguyên liệu… thì lợi nhuận bạn sẽ thu được là 40 – 45 %. Chưa kể vào dịp những ngày nắng nóng thì số lượng khách hàng mua kem sẽ tăng lên đáng kể và nếu bạn có kinh nghiệm thì bạn sẽ  biết cách tiết kiệm được các chi phí làm kem giúp doanh thu trong việc kinh doanh quán kem ý của bạn tăng cao. Và qua sự phân tích ở trên đã trả lời cho câu hỏi bán kem ý có lời không một cách chính xác là có.

Xem thêm: Những dụng cụ kinh doanh quán kem cơ bản nhất định phải sắm

2. Bí quyết làm kem của các chủ quán để việc kinh doanh có lời

Bí quyết làm kem để việc kinh doanh có lời

Trong ngành kinh doanh về lĩnh vực ăn uống nói chung, món kem nói riêng thì việc làm kem ngon chưa thể cạnh tranh trên thị trường, bên cạnh đó cần phải có những kinh nghiệm để sáng tạo ra các công thức độc lạ, khác biệt và có thể giảm thiểu được các chi phí trong sản xuất. Tất nhiên điều này bạn sẽ không thể dễ dàng học được từ những người kinh doanh thành công vì họ cũng không bao giờ để lộ ra bí mật kinh doanh của chính mình.

Chính vì thế mà bạn phải học một khóa học để biết được những kiến thức ban đầu về kem rồi dần sẽ tìm hiểu sâu hơn về nó. Đồng thời phải lựa chọn được nguồn cung cấp nguyên vật liệu đảm bảo, máy móc, dụng cụ làm kem phù hợp như tại cơ sở Kem Đức Phát.

Ngoài ra còn phải chọn cách tiết kiệm mọi chi phí, có hình thức marketing cho quán một cách phù hợp.

Những thắc mắc về việc bán kem ý có lời không đã được bài viết trên giải thích rõ ràng sẽ giúp bạn có những định hướng, kế hoạch phù hợp trong việc kinh doanh quán kem ý.

Nếu các bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp kem ý để kinh doanh với mức giá rẻ cũng như nhận được sự tư vấn nhiệt tình thì hãy đến ngay với Kem Đức Phát. Là địa chỉ cung cấp kem Ý hàng đầu tại Tp.HCM. Tại đây Kem Đức Phát sẽ là người bạn đồng hành tư vấn giúp bạn kinh doanh kem ý thành công thu về được mức doanh thu, lợi nhuận khủng.

Xem thêm: Bật mí cách trang trí quán kem đẹp mê ly

Xem thêm: Hypebeast là gì

Sneaker là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *