Hỗ trỡ trực tuyến

Bật mí cho các nàng cách chọn tóc giả nữ nguyên đầu

Những năm gần đây, thay vì đau đầu và mất thời gian với việc lựa chọn kiểu tóc sao cho phù hợp với khuôn mặt và tính cách thì các bạn nữ thường có xu hướng tìm đến tóc giả. Dưới đây sẽ là một số gợi ý mách nhỏ  khi lựa chọn tóc giả nữ nguyên đầu cho các nàng.

Bật mí cho các nàng cách chọn tóc giả nữ nguyên đầu

1. Tránh màu quá đen

Những bộ tóc giả nữ nguyên đầu vừa dày vừa có gam màu đen tuyền thông thường sẽ tạo ra cảm giác không chân thật, hay thậm chí còn gây ra ảo giác hơi ghê ghê khi sử dụng bởi trên thực tế, những người có mái tóc đen thật kiểu này còn rất ít. Bởi vậy hiện tại, tóc giả nữ nguyên đầu màu nâu hạt dẻ, nâu đen thường được phái nữ yêu chuộng hơn cả vì những gam màu này hợp với nhiều màu da và gần với màu tóc phổ thông.

2. Tóc cong nhẹ hoặc xoăn nhẹ nhìn tự nhiên hơn tóc thẳng

So với những mái tóc thẳng đuồn đuột và cứng nhắc thì một mái tóc có hơi rối, mất trật tự và bồng bềnh sẽ tạo cảm giác chân thật, giống với tóc thật hơn. Tuy nhiên, khi lựa chọn tóc kiểu này thì bạn cũng không nên chọn những bộ tóc giả nữ nguyên đầu có các lọn to và xoăn tít không tì vết vì nó rất lạc mốt và thậm chí trông còn cứng nhắc hơn cả tóc thẳng.

3. Tóc mái bằng trông thật hơn mái chéo

Ưu điểm tóc giả nữ nguyên đầu có mái bằng là nó dễ che đi được điểm nối không sát giữa tóc giả và trán, phù hợp với những bạn có trán cao. Kiểu tóc mái bằng này cũng là kiểu tóc giả nữ nguyên đầu dễ đội và được khá nhiều nàng yêu thích. 

Tóc mái bằng trông thật hơn mái chéo

4. Lựa chọn tóc giả nữ nguyên đầu có lớp lưới trong nhẹ, thoáng:

Đội tóc giả nữ nguyên đầu bạn sẽ có cảm giác y như đội mũ trên đầu, trong trường hợp bạn phải đội thường xuyên thì hãy để ý tới lớp lưới bên trong của tóc giả. Khi tóc giả được kết thủ công tỉ mỉ trên lớp da đầu nhân tạo thì phía bên dưới của tóc giả sẽ là lớp lưới, thông thường lớp này phải thoáng, nhẹ thì mới tạo cảm giác thoáng mát da đầu và cảm giác giả thoải mái khi đội tóc giả.

>> Bài viết tham khảo: Tặng giày có ý nghĩa gì? Có nên tặng giày cho người yêu không?

5. Lựa chọn tóc giả có lớp da đầu nhân tạo:

Lớp da đầu nhân tạo sẽ giúp mái tóc trông đẹp hơn và chân thật hơn, đồng thời nó còn giúp bạn hoàn toàn yên tâm và tự tin khi sử dụng tóc giả.

6. Kiểm soát được độ phồng và trật tự tóc khi sử dụng tóc giả nữ nguyên đầu

Nếu bạn đội thử tóc giả nữ nguyên đầu lên đầu mà bạn lại thấy đầu mình to ra hơn bình thường thì chắc chắn là do bộ tóc giả nữ nguyên đầu này quá dầy. Trong trường hợp này bạn hãy cân nhắc trước khi chọn có nên mua nó hay không. Phần rẽ ngôi được xem là một chi tiết đặc biệt cần phải lưu ý. Những mái tóc giả nữ nguyên đầu có rẽ ngôi gượng gạo hay tạo kiểu rối thì khi sử dụng sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian để đắn đo và chỉnh sửa trước gương đấy.

Kiểm soát được độ phồng và trật tự

Bạn có thể tham khảo chọn mua tóc giả nữ nguyên đầu tại Tóc giả LADYSTARS để có một bộ tóc giả nữ nguyên đầu chất lượng nhất như sau:

1. Dùng tóc giả của LADYSTARS đảm bảo sẽ không ảnh hưởng đến tóc thật của bạn, mỗi bộ tóc giả của LADYSTARS đều có lớp lưới được làm bằng chất liệu không gây kích ứng da, thoáng mát và không làm ảnh hưởng đến tóc thật.

2. Tóc giả 100% tóc thật được thu mua trực tiếp tại. Sau đó được xử lý tiệt trùng và sản xuất trực tiếp tại xưởng, tạo nên những bộ tóc đẹp long lanh và mềm mại.

3. Giao hàng tận nơi, tư vấn miễn phí, nhận hàng mới thanh toán tiền.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm tóc giả trên website https://ladystars.vn hoặc liên hệ 0976356916 để được tư vấn.

>> Xem thêm

Nên tặng món quà gì cho người bạn gái mới quen?

Xem thêm: Hypebeast là gì

Sneaker là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *