Hỗ trỡ trực tuyến

Bí quyết chọn giày thể thao đúng cách

Bạn đang muốn tìm cho mình một đôi giày thể thao, bạn muốn tạo cho mình một phong cách thể thao trẻ trung và năng động. Tuy nhiên bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn một đôi giày thể thao phù hợp với mình. Bạn đừng quá lo lắng bài viết dưới đây tôi sẽ gợi ý cho bạn bí quyết để chọn giày thể thao đúng cách. Vậy hãy cùng mình  đi tìm câu trả lời nhé.

1. Cách chọn giày thể thao 

Nếu có thể hãy đến trực tiếp các cửa hàng giày thể thao để chọn lựa cho mình một chiếc giày phù hợp.

Bạn nên thử giày vào buổi tối vì sau một ngày làm việc đi lại đôi chân bạn sẽ nở và to ra đây sẽ là thời điểm thích hợp nhất để bạn chọn giày cho mình.

Một đôi giày thoải mái là khi những ngón chân có thế tự do cử động được trong mũi giày.

Hãy đi thử một vài bước xem đôi chân của bạn có thực sự thoải mái hay không, ngoài ra khi thử giày hãy chọn đôi giày vừa với gót chân  không bị trượt lên khi bạn chạy hoặc đi bộ.

2. Chọn giày phù hợp với mục đích sử dụng 

Tùy vào mục đích sử dụng bạn nên chọn cho mình những đôi giày phù hợp : 

Giày đi bộ, chạy bộ : bạn nên chọn  đôi giày có phần mũi giày mềm khả năng hút ẩm tốt đặc biệt là phần đệm giày nơi gót chân .

Giày thể thao : những đôi giày cho người chơi bóng đá và bóng truyền bạn nên chọn đôi giày  tạo được sức bật và tăng tốc cho người chơi và đế giày thường sẽ có gai hoặc đinh tán.

3. Bí quyết chọn giày 

Để mua được đôi giày tốt nhất bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để thử giày không nên nhờ người khác mua hộ .

Hãy mang theo đôi tất khi thử giày

Bạn nên chọn đôi giày có thể mở rộng các ngón chân khi đặt vào.

Nhiều bạn thường có thói quen mua các mặt hàng quần áo giày dép đồ quảng châu online,ưu điểm của hình thức này đó là bạn có cơ hội mua được hàng giá rẻ mẫu mã đa dạng tuy nhiên bạn lại không được trực tiếp thử giày và đây là một điều vô cùng bất tiện.

Cách tốt nhất để lựa được một đôi giày phù hợp đó là bạn tự đi chọn và đeo thử, hy vọng những thông tin về cách chọn giày đúng cách sẽ giúp bạn  có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc chọn lựa giày cho bản thân.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết ! 

Nguồn : https://ochivi.com

Xem thêm: Hypebeast là gì

Sneaker là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *