Hỗ trỡ trực tuyến

Cách nhận biết giày Quảng Châu chất lượng tốt

Các mặt hàng quảng Châu nói chung và mặt hàng giày quảng châu nói riêng hiện đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại thì các mặt hàng thời trang có nguồn gốc tại Trung Quốc vẫn rất được ưa chuộng . Tuy nhiên bên cạnh những mặt hàng chất lượng khi cũng có không ít những mặt hàng kém chất lượng được bán tràn nan trên thị trường.

Ở bài viết này https://brtgiay.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách nhận biết giày Quảng Châu chất lượng tốt.

Giày Quảng Châu có tốt không?

Có thể nói đây là câu hỏi của hầu hết khách hàng, thực tế hàng Quảng Châu có rất nhiều loại với nhiều mức giá thành khác nhau. Giá thành luôn đi kèm với chất lượng, giày tốt thì giá chắc chắn sẽ cao và mức giá sẽ giảm dần theo chất lượng của sản phẩm. 

Những đôi giày xịn quảng Châu khi rất êm chân, chất lượng, mẫu mã giày cũng khá ok giá của chúng giao động từ 500 – 800NDT. Điểm nổi bật ở các công xưởng lớn của trung quốc là họ có thể làm nhái bất kỳ sản phẩm nào chỉ cần bạn đưa ra mức giá mẫu là họ sẽ có thể làm theo yêu cầu của bạn.

Nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đã lợi dụng điều này, họ đặt hàng tại Trung Quốc với giá rẻ sau đó nhập về Việt Nam bán và kèm theo các chiến dịch quảng cáo khuyến mãi hàng Quảng Châu chính hãng bán với mức giá như hàng chính hãng từ đó khách hàng có nhận định không đúng về các mặt hàng Quảng Châu.

Cách phân biệt giày Quảng Châu chất lượng tốt

Hàng chính hãng  sẽ có tem mác  và thẻ chứng nhận đạt tiêu chuẩn của công ty. Tem giày mực in rõ ràng hơn, giầy hơn, sắc nét và không bị mờ, hàng chính hãng cũng sẽ có logo may trên giày để dễ dàng nhận diện thương hiệu.

Khi mới đầu nhìn bạn sẽ rất khó phân biệt nếu không quan sát kỹ, giày nhái đường kim mũi chỉ thường không được may cẩn thận và tỷ mỷ như giày thật. đế mềm, thoải mái, đau chân còn giầy nhái có để rất cứng, đi vào gây khó chịu, đau chânGiày quảng châu tốt khi sẽ rất êm.

Giày quảng châu rất nổi tiếng về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành rẻ, chính điều này đã khiến một số đối tượng lợi dụng để làm hàng nhái trục lợ, ảnh hưởng đến thương hiệu. Do đó trước khi quyết định mua giày dép quảng châu bạn nên kiểm tra thật kỹ lưỡng cũng như tìm kiếm những cửa hàng uy tín để mua. 

Chúc bạn lựa chọn cho mình được sản phẩm ưng ý, hy vọng bài viết sẽ giúp phần giải đáp những thắc mắc cho bạn.

Trân Trọng ! 

>> Bí quyết chọn giày thể thao đúng cách

Nguồn : https://ochivi.com/huong-dan-cach-lay-si-hang-giay-dep-quang-chau-trung-quoc-tan-goc

 

Xem thêm: Hypebeast là gì

Sneaker là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *