Hỗ trỡ trực tuyến

Dịch vụ hóa đơn điện tử bùng nổ mạnh mẽ

Trước nhu cầu sử dụng hóa đơn điện tử lớn, trên thị trường cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử cũng xuất hiện thêm nhiều nhà cung cấp mới, tạo nên sự sôi động cho thị trường cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử.

Sự xuất hiện của nhiều nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử vừa mang đến những mặt tích cực, nhưng đồng thời, cũng mang đến nhiều thách thức, rủi ro cho doanh nghiệp trong việc tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, chất lượng, hợp pháp để hợp tác lâu dài.

Theo đánh giá của đại diện một doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội: việc có nhiều nhà cung cấp hóa đơn điện tử sẽ giúp họ có thêm sự lựa chọn đa dạng, mức giá hấp dẫn, nhiều ưu đãi cho khách hàng; tuy nhiên, vì có nhiều nhà cung cấp, nên doanh nghiệp họ cũng lúng túng, vì không biết nên chọn sử dụng hóa đơn điện tử của bên nào mới là ưu việt nhất.

Vậy để đánh giá một nhà cung cấp hóa đơn điện tử có đạt chất lượng hay không thì cần dựa vào các tiêu chí nào?
Đáp ứng đầy đủ các điều kiện về nhà cung cấp HĐĐT

 

dịch vụ hóa đơn điện tử

Đây là yếu tố đầu tiên mà doanh nghiệp cần phải tìm hiểu trước khi tiến hành hợp tác với đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử. Hiện nay, tại Hà Nội, Cục thuế TP Hà Nội đã cung cấp danh sách các đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử được phối hợp, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu theo quy định của pháp luật.

Uy tín của nhà cung cấp

Tiêu chí tiếp theo mà doanh nghiệp nên lưu ý đó là uy tín của nhà cung cấp, bởi hóa đơn điện tử có tính chất rất đặc thù. Xây dựng phần mềm hóa đơn điện tử tốt đòi hỏi nhà cung cấp phải có năng lực công nghệ, kiến thức về nghiệp vụ kế toán cũng như hiểu biết về nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Chất lượng phần mềm hóa đơn điện tử

Phần mềm hóa đơn điện tử phù hợp với doanh nghiệp trước hết phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mà Bộ Tài chính và Tổng cục Thuế yêu cầu. Các nghiệp vụ cơ bản như lập, xuất, điều chỉnh hóa đơn cần hoạt động nhanh chóng, ổn định, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Trong quá trình sử dụng hóa đơn điện tử, rất nhiều vấn đề phát sinh có thể xảy ra gây ảnh hưởng tới hoạt động tổng thể của doanh nghiệp. Chính bởi vậy, việc lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử có đội ngũ hỗ trợ khách hàng giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chính là câu trả lời cho những vấn đề trên là tiêu chí vô cùng quan trọng. Việc lựa chọn đơn vị có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt sẽ giúp doanh nghiệp tháo gỡ mọi vướng mắc về hóa đơn điện tử một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Công văn 78552/CT-TTHT về việc HĐĐT không được đính kèm bảng kê

Công dụng của loa treo trần là gì?

 

Xem thêm: Hypebeast là gì

Sneaker là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *