Hỗ trỡ trực tuyến

Ý Nghĩa Chỉ Số Chống Nước Của Một Chiếc Đồng Hồ Casio

Chỉ số chống nước là một trong những yếu tố cơ bản của một chiếc đồng hồ. Chúng ta thường nghe đến những thuật ngữ như 3ATM, 5ATM… Vậy những con số đấy biểu thị cho điều gì và nên chọn cho mình loại nào là tối ưu nhất. Tất cả những thắc mắc của các bạn sẽ được Đồng Hồ SK chúng tôi giải đáp trong bài viết này. Chúng tôi hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn cho mình một chiếc Đồng hồ Casio chống nước với giá thành phải chăng.

Đồng hồ Casio water resist là thông số biểu thị khả năng chịu nước trên đồng hồ đeo tay. Mỗi bộ sưu tập, dòng sản phẩm khác nhau sẽ có những mức độ chống nước khác nhau.

ĐỒNG HỒ CASIO WATER RESIST 3ATM LÀ GÌ?

Chúng ta thường gặp mẫu đồng hồ có ghi chỉ số chống nước 3ATM. Tại đây, nhà sản xuất khuyến cáo chỉ đi mưa nhỏ, rửa tay, tắm rửa sinh hoạt thường ngày và hạn chế việc tiếp xúc nước trong thời gian dài.

Đồng hồ Casio chính hãng

Ưu điểm của đồng hồ Casio chỉ số chống nước 3ATM

●  Cơ chế bảo vệ bên ngoài vỏ máy và bên trong bộ máy không quá phức tạp hay nhiều chi tiết, nên thiết kế rất mỏng nhẹ.

●  Hãng ưu tiên thông số chịu nước 3ATM sử dụng cho trong những mẫu đồng hồ thiên hướng thời trang nên được giới trẻ quan tâm nhều

Nhược điểm đồng hồ Casio chỉ số chống nước 3ATM

●  Sản phẩm không khuyến khích với những bạn thường xuyên chơi thể thao, bơi lội,… và khả năng kháng nước có thể ảnh hưởng tùy vào cách sử dụng.

Xem thêm: Đã Là Đàn Ông Nhất Định Phải Đeo Đồng Hồ

ĐỒNG HỒ CASIO WATER RESIST 5ATM LÀ GÌ?

Tại đây, người dùng có thể đi mưa lớn, rửa tay, tắm bồn, tắm vòi sen,… và hạn chế đi bơi, đi lặn tiếp xúc với nước trong khoảng thời gian dài.

Ưu điểm đồng hồ Casio chỉ số chống nước 5ATM

●  Sản phẩm có khả năng chịu nước vừa phải, hợp lí, có sự giao thoa giữa thiết kế mỏng nhẹ và khả năng chống nước phù hợp

Nhược điểm đồng hồ Casio chỉ số chống nước 5ATM:

●  Tương tự như dòng 3ATM, thông số kháng nước của đồng hồ vẫn có thể bị ảnh hưởng nếu sử dụng, bảo quản và vệ sinh không như hướng dẫn.

 ĐỒNG HỒ CASIO WATER RESIST 10ATM LÀ GÌ?

Người dùng được phép đi bơi thoải mái, lặn nông trong một số trường hợp nhất định tuy nhiênn không được lặn quá sâu hay lặn với bình dưỡng khí.

Đồng hồ Casio chính hãng

Ưu điểm đồng hồ Casio chỉ số chống nước 10ATM:

●  Bạn hoàn toàn có thể mang đồng hồ ngay cả đi bơi và những hoạt động khác, phù hợp cho các vận động viên chuyên nghiệp.

Nhược điểm đồng hồ Casio chỉ số chống nước 10ATM:

●  Khả năng chống nước cao cũng đồng nghĩa với việc cơ chế bảo vệ, ron cao su sẽ nhiều hơn và làm cho thiết kế của đồng hồ không được siêu mỏng nhất như đồng hồ 3ATM hay 5ATM

Xem thêm: Đồng Hồ Casio Chính Hãng Anh Khuê Là Gì? Nên Mua Hay Không?

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ CASIO PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU MỖI NGƯỜI.

Tùy theo nhu cầu sử dụng để bạn lựa chọn dòng sản phẩm có độ chống nước phù hợp vì mỗi độ chống nước khác nhau sẽ có nhiều ưu và nhược điểm khác nhau

Nếu là người ưu tiên hợp thời trang, cần yếu tố nhẹ nhàng, tinh tế thì đồng hồ Casio water resist 5ATM hoặc 3ATM có thể đáp ứng tốt. Còn những ai đi bơi thường xuyên, thích các thiết kế khỏe khắn hơn thì nên cân nhắc lựa chọn đồng hồ Casio water resist 10ATM trở lên.

Hiện tại Casio đã cho ra thị trường khoảng 1000 sản phẩm với những chỉ số chống nước khác nhau, tối thiểu là 3ATM và khủng nhất lên đến 20ATM. Tùy vào nhu cầu cá nhân, bạn có thể tham khảo thêm Các mẫu Đồng hồ Casio 3 triệu tại Đồng Hồ SK chúng tôi

  • Hotline: 19003390
  • Địa chỉ: số 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website: donghosk.com
Xem thêm: Hypebeast là gì

Sneaker là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *