Hỗ trỡ trực tuyến

Góc tư vấn: Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt?

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt?

Là một nghề hot trong những năm gần đây nên vấn đề học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt, học mất bao lâu… đang rất được nhiều người quan tâm. Nếu đang có ý định theo nghề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và cân nhắc xem cách học phun xăm thẩm mỹ như thế nào nhé!

Học phun xăm thẩm mỹ có khó không? 

Phun xăm thẩm mỹ là một hình thức làm đẹp phổ biến, an toàn và mang lại hiệu quả cao. Phun xăm thẩm mỹ mang lại một đôi chân mày đẹp và đôi môi tươi tắn. Bạn không cần phải kẻ mày và đánh son môi thường xuyên. Có lẽ vì thế nên phun xăm thẩm mỹ đang rất hot, được nhiều người ưa chuộng. Kéo theo với độ hot chính là rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn con đường trở thành thợ phun xăm chuyên nghiệp. Các trường đào tạo phun xăm thẩm mỹ cũng ngày càng nhiều.

Câu hỏi đầu tiên mà nhiều người vẫn thường thắc mắc chính là học phun xăm thẩm mỹ có khó không?

Trên thực tế, học phun xăm thẩm mỹ không hề khó như nhiều người vẫn nghĩ và bất kỳ ai cũng có thể theo học. Trở thành thợ phun xăm chuyên nghiệp cũng không cần bằng cấp, trình độ học vấn. Yêu cầu cao nhất chính là sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và thái độ chăm chỉ trong quá trình học tập. Kỹ thuật phun xăm về cơ bản không đòi hỏi trình độ cao siêu. Bạn cũng cần phải khéo léo bẩm sinh mà chỉ cần chăm chỉ rèn luyện thì sẽ thành thạo và có tay nghề tốt.

Học phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu?

Bên cạnh học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt thì các vấn đề như học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền, thời gian của một khóa học phun xăm là bao lâu cũng được nhiều người quan tâm. 

Phun xăm thẩm mỹ là hình thức làm đẹp đang hot.

Thông thường, một khóa học phun xăm thẩm mỹ sẽ kéo dài từ 1 – 3 tháng. Thời gian học còn phụ thuộc vào khóa học bạn đăng ký: Học phun xăm cơ bản, học phun xăm thẩm mỹ nâng cao, học toàn phần… Tất nhiên, còn phụ thuộc vào cả khả năng tiếp thu của bạn nữa. Nhưng nói chung thời gian để học nghề phun xăm thẩm mỹ không hề dài. Sau khi học xong có thể đi làm liền để kiếm thêm thu nhập.

Về học phí, giá của một khóa học phun xăm thẩm mỹ thường dao động từ 15 – 20 triệu đồng. So với cơ hội việc làm và tương lai nghề nghiệp thì không cao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn học nghề phun xăm.

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt?

Nhiều người nghĩ rằng phun xăm là kỹ thuật khá đơn giản và không nhất thiết phải đi học. Thay vào đó có thể tự học phun xăm tại nhà. Tuy nhiên điều này không mang lại hiệu quả cao đâu nhé. Học phun xăm ở các trường đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ sẽ dạy bạn theo một lộ trình đào tạo rõ ràng, bài bản. Các học viên sẽ nắm được cốt lõi của nghề, học cả lý thuyết và thực hành. Sau khi học còn được cấp chứng chỉ tốt nghiệp để dễ dàng xin việc?

Vậy học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt? Tất nhiên là tại các trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín, các học viện thẩm mỹ được nhà nước cấp chứng nhận. Một địa chỉ học phun xăm uy tín mà các bạn có thể tham khảo hiện nay là Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh. Dr. Ánh quy tụ đội ngũ giảng dạy có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao. Bên cạnh đó, các học viên còn được hướng dẫn tận tình và dành đến 80% thời gian học để thực hành.

Một ưu điểm nữa của Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh chính là học viên được cam kết việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Trước khi vào học, các học viên sẽ được khảo sát môi trường làm việc mong muốn. Sau khi nhận chứng chỉ thì đi test tay nghề và bắt đầu đi làm. Thời gian học ngắn nhưng mang lại hiệu quả cao.

Để biết thêm những thông tin về các khóa học phun xăm thẩm mỹ của Dr. Ánh, hãy liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://brtgiay.com/ma-baby-la-gi-lam-sao-de-so-huu-ma-baby-ma-khong-can-phau-thuat-khong-ton-nhieu-chi-phi/

https://brtgiay.com/mach-ban-8-buoc-trang-diem-co-ban/

Xem thêm: Hypebeast là gì

Sneaker là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *