Hỗ trỡ trực tuyến

Hypebeast là gì? Một Hypebeast thật sự dựa trên những tiêu chí gì?

Hiện nay, giới trẻ sử dụng cụm từ “Hypebeast” khá phổ biến khi nói về các sở thích thời trang giày dép. Vậy hypebeast là gì? Một Hypebeast thật sự được đánh giá trên những tiêu chí nào?

Có phải bạn thuộc tuýp người cuồng các mẫu giày có thiết kế tinh tế, đơn giản mà đầy bụi và khoẻ khoắn của hãng Supreme, Adidas, Bape? Bạn đang đứng ngồi không yên với những phiên bản mới ra của các thương hiệu này? Và dù không thích chơi đá bóng hay bóng rổ, bạn vẫn cuồng các đôi giày Kobe 9, Air Jordan,..Bạn có cả vài tủ giày để đựng snearker dù có những đôi giày bạn chưa từng đi một lần. Không bàn cãi thêm nữa, bạn đã trở thành một Hypebeast thật sự.

Hypebeast nghĩa là gì?

Hiểu một cách đơn giản, Hypebeast là chạy theo trào lưu sneaker, là những người tiên phong dẫn dắt trào lưu Sneaker và sở hữu rất nhiều đôi giày hàng hiệu lên tới hàng chục, hàng trăm triệu đồng. Các Hypebeast làm vậy để khẳng định cái tôi cá nhân và hơn hết họ thích mọi người nhìn mình bằng đôi mắt ngưỡng mộ và thán phục. Một sneaker mới ra đời là lúc họ chấp nhận phải dậy sớm hơn thường ngày đế săn bằng được một đôi giày sneaker với giá cắt cổ.

Hiểu một cách đơn giản, Hypebeast là chạy theo trào lưu sneaker, là những người tiên phong dẫn dắt trào lưu sneaker và sở hữu rất nhiều đôi giày hàng hiệu lên tới hàng chục, hàng trăm triệu đồng.

Cộng động Hypebeast có sức ảnh hưởng khá rộng và tạo nên những cuộc tranh luận nóng bỏng trong giới streetwear và giới sneaker. Thậm chí, cộng đồng này còn có cả tạp chí Hypebeast ra đời. Dù trào lưu này có lẽ đã xuất hiện từ lâu nhưng mới nở rộ lên khi các tín đồ thời trang thích thể hiện sự giàu có và chịu chơi của mình. Từ đó, các bộ quần áo và giày sneaker bị đội giá lên quá mức bởi quá nhiều người chạy đua theo trào lưu này.

Một Hypebeast thật sự được đánh giá dựa trên tiêu chí nào?

Với giới trẻ hiện nay, một Hypebeast thực sự chỉ đơn giản là việc bạn không quan tâm đến hình dạng đúng nghĩa thật sự của phiên bản Air Jordan OG mà họ chỉ quan tâm đến đôi giày đó post lên facebook có mang về nhiều nút like hay không. Bạn là một Hypebeast khi bạn chỉ quan tâm tới các phiên bản giày khan hiếm hay là sự cộng tác về hai thương hiệu này? Bạn là Hypebeast chỉ vì thần tượng của bạn là Kanye west? Hay bạn là Hypebeast khi bạn đang mang một đôi giày Air Jordan kinh điển trên chân mình?

Hypebeast là gì

Với giới trẻ hiện nay, một Hypebeast thực sự chỉ đơn giản là việc bạn không quan tâm đến hình dạng đúng nghĩa thật sự của phiên bản Air Jordan OG mà họ chỉ quan tâm đến đôi giày đó post lên facebook có mang về nhiều nút like hay không.

Do đó, các bạn trẻ dễ dàng bị gán cái mác Hypebeast bởi bất kỳ mọi thứ trên đời này. Điều gì sẽ khiến bạn không trở thành một Hypebeast? Đó chính là bạn phải thuộc lòng toàn bộ câu chuyện và lịch sử đằng sau các đôi giày sneaker bạn đang có. Bạn phải nhớ được toàn bộ bảng điểm, thành tích của Jordan trước khi mở ví ra lấy 180$ để mua đối giày của ông ý.

Tóm lại, để không bị mọi người gán cho mình một cái tên Hypebeast hư danh, thì đối với mỗi đôi giày bạn có, bạn phải thực sự hiểu, thực sự yêu quý và ngưỡng mộ người đã tạo ra những đường nét tinh tế trên đôi giày. Hoặc bạn phải am hiểu những dấu ấn lịch sử của các đôi giày sneaker.

Bạn phải am hiểu những dấu ấn lịch sử của các đôi giày sneake nếu muốn trở thành một Hypebeast thực thụ.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong Hypebeast là gì? Và một Hypebeast thật sự được đánh giá dựa trên các tiêu chí nào cho các bạn tham khảo. Hy vọng những thông tin này thực sự hữu ích cho các bạn trẻ đang hiểu mơ hồ về Hypebeast. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Xem thêm: Hypebeast là gì

Sneaker là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *