Hỗ trỡ trực tuyến

Lấy nguồn hàng sỉ giày dép ở đâu TPHCM giá tốt, chất lượng?

Trong khi các lĩnh vực khác có sự biến động không hề nhỏ vì sự xuất hiện của nhiều mặt hàng trên thị trường thì lĩnh vực giày dép vẫn luôn đứng vững và hầu như không có sự ảnh hưởng. Đây cũng là điểm mấu chốt khiến nhiều người suy nghĩ và quyết định khởi nghiệp với việc kinh doanh, buôn bán giày dép. Một trong những điều khiến dân kinh doanh đau đầu nhất đó chính là tìm nguồn hàng sỉ giày dép phù hợp. Hy vọng rằng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

Nguồn hàng sỉ giày dép – Cửa hàng bán buôn bán lẻ

Đối với những shop nhỏ, quy mô chưa lớn, chưa có thị trường khách hàng ổn định thì lựa chọn lấy sỉ ở cửa hàng buôn bán lẻ là phù hợp hơn cả. Điểm cộng của nguồn hàng sỉ giày dép này chính là dễ dàng tìm thấy đơn vị nhập hàng, các mặt hàng đều có sẵn mà không tốn thời gian chờ đợi. 

Bên cạnh đó, việc nhập sỉ giày dép từ các cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ cũng có những hạn chế nhất định, ví dụ như mức giá cao hơn khi nhập tại xưởng, đồng thời, mẫu mã, kiểu dáng mặt hàng cũng bị giới hạn.

Nguồn hàng sỉ giày dép – Xưởng gia công

So với việc nhập sỉ từ các cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ thì việc nhập sỉ từ xưởng gia công giúp bạn mở rộng nguồn hàng với các kiểu dáng, mẫu mã giày dép đa dạng cũng như đầy đủ cỡ size. Điều này sẽ giúp cho nguồn hàng sỉ giày dép của bạn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Không những thế, với ý tưởng này, bạn cũng có thể chủ động hơn trong việc thỏa thuận với xưởng sản xuất cung cấp sản phẩm theo đúng yêu cầu của mình về mặt số lượng cũng như kích cỡ hàng hóa. 

Tuy nhiên, phần lớn các xưởng gia công sẽ chỉ nhận các đơn hàng với số lượng lớn. Do vậy, bạn cần chuẩn bị cho mình 1 nguồn tài chính ổn định và sử dụng chúng một cách hiệu quả. Nếu như mới bắt tay vào việc buôn bán, bạn nên phân chia nguồn vốn đặt hàng sao cho hợp lý nhất để tránh bị thâm hụt hoặc chôn vốn.

Để tìm được xưởng gia công, sản xuất giày cao gót, giày da, giày búp bê,… uy tín với mức giá rẻ thì bạn có thể tìm kiếm thông qua mạng lưới Google hoặc các nền tảng mạng xã hội khác nhau. Sẽ có rất nhiều xưởng giày uy tín trên cả nước được giới thiệu để bạn lựa chọn.

Lúc này, hãy tham khảo những đơn vị phù hợp với tài chính cũng như có điều khoản thỏa thuận rõ ràng để bắt tay làm ăn lâu dài. Chẳng hạn như Thiên Hương Shoes – Đại lý phân phối giày dép VNXK uy tín trên thị trường giày dép hiện nay.

Nguồn hàng sỉ giày dép – Chợ đầu mối Trung Quốc

Có thể thấy hiện nay các cửa hàng khác đều có xu hướng sử dụng nguồn hàng sỉ giày dép VNXK. Vì vậy mà việc kinh doanh giày dép được order từ thị trường Trung Quốc sẽ giúp cửa hàng của bạn trở nên khác biệt và nổi bật hơn.

Không những thế, điều này còn giúp shop của bạn không phải lo lắng về vấn đề “đụng hàng”, mà thay vào đó sẽ là hình thức kinh doanh độc quyền mẫu mã và kiểu dáng.

Hiện tại, việc đặt hàng từ nước ngoài cũng không còn quá khó khăn như trước nữa nên việc nhập sỉ giày dép từ thị trường phương Bắc là điều hoàn toàn khả thi.

Tuy nhiên, vì là vận chuyển đường xa nên cách thức nhập hàng cũng khá phức tạp và gặp ít nhiều khó khăn. Chính vì vậy mà hãy tìm hiểu thật kỹ để không gặp bất kỳ sai sót nào trong quá trình nhập hàng.

Bài viết ngắn trên đã tổng quát cho bạn về nguồn hàng sỉ giày dép uy tín nhất. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ phía trên sẽ giúp ích trong công cuộc khởi nghiệp của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

– 5 lý do bạn không thể bỏ qua các mẫu giày Adidas EQT đang làm chao đảo giới trẻ

– Cách nhận biết giày Quảng Châu chất lượng tốt

Xem thêm: Hypebeast là gì

Sneaker là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *