Hỗ trỡ trực tuyến

SEIKO SSA354J1 – NAM – KÍNH SAPPHIRE – AUTOMATIC (TỰ ĐỘNG) – DÂY KIM LOẠI

Presage là bộ sưu tập đồng hồ cơ cao cấp của thương hiệu Seiko Nhật Bản, hướng tới phân khúc khách hàng hạng sang với mức giá bán dao động ở mức từ 10 đến khoảng gần 50 triệu. Đây là phân khúc “khủng” của đồng hồ cơ Nhật Bản nhưng lại hoàn toàn hợp lý ở chiếc Seiko SSA354J1này.

ĐỒNG HỒ SEIKO PRESAGE SSA354J1 MÁY CƠ, TRỮ CÓT 40 GIỜ

Nếu như những mẫu khác trong bộ sưu tập Presage có giá lên đến gần 50 triệu như Seiko SPB073J1, Seiko SPB075J1, Seiko SPB049J1,… thì riêng với chiếc Seiko SSA354J1, bạn chỉ cần chi trả khoảng hơn 16 triệu là đã sở hữu trên tay.

THIẾT KẾ BỘ MÁY ĐỒNG HỒ

Không như những mẫu đồng hồ cơ giá rẻ dưới 1 triệu, thì Seiko SSA354J1 sử dụng máy cơ bên được lắp ráp in-house tại Nhật, do chính Seiko chịu trách nhiệm thiết kế và sản xuất. Đây cũng là một trong ít thương hiệu hiếm hoi có thể tự sản xuất bộ máy cho riêng snả phẩm của mình.

seiko ssa354j1

Không những vậy, Epson (trực thuộc Seiko) còn là đơn vị cung cấp các bộ máy cơ lớn trên toàn cầu, những đối tác của họ cũng là đều là các hãng uy tín. Dĩ nhiên, linh kiện sử dụng do chính hãng sản xuất chắc chắn mang đến 3 lợi thế:

Tiết kiệm được chi phí, cạnh tranh giá bán, hơn nữa còn mang đến phân khúc hấp dẫn hơn, đến gần hơn với người dùng.

Chất lượng tốt hơn nhiều so với linh kiện bán rời, cung ứng cho đơn vị thứ 3 nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Chủ động được số lượng bộ máy và chủ động tính toán thời gian sản xuất, mang đúng phong cách hoạt động mà Seiko đã gìn giữ qua hàng chục năm.

THÔNG TIN CỤ THỂ VỀ BỘ MÁY

Theo đó, đồng hồ Seiko SSA354J1 Presage tích hợp cỗ  máy 4R57 thế hệ mới. Lên cót tự động cùng hỗ trợ lên cót thủ công. Sở hữu 29 chân kính (số lượng khủng trong khi đồng hồ Nhật thường chỉ có 21-24 chân kính), hacking seconds, Power reserve, hơn nữa còn sở hữu thời gian trữ cót lên đến 41 giờ.

seiko ssa354j1

Lên cót tự động & thủ công: Có 2 cách để nạp năng lượng cho chiếc đồng hồ này. Đeo ít nhất 8 tiếng mỗi ngày khi hoạt động hoặc xoay núm vặn theo chiều kim đồng hồ. Đây là cơ chế hoạt động đặc biệt của máy cơ, chuyển năng lượng cơ thành năng lượng đồng hồ có thể sử dụng.

Tính năng dừng kim giây: Hay còn gọi là hacking second hoặc Hacking Stop để đảm bảo khi rút núm vặn thì kim giây sẽ đứng lại để tiện tùy chỉnh. Còn những mẫu phiên bản không có hacking seconds thì kim giây vẫn cứ trôi bình thường.

Thang đo năng lượng cót: Người dùng dễ dàng theo dõi phần năng lượng còn lại của đồng hồ thông qua bảng năng lượng dự trữ cót. Việc này sẽ giúp bộ máy hoạt động ổn định, tránh bị đứng thường xuyên.

>>> Xem thêm:

Xem thêm: Hypebeast là gì

Sneaker là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *