Hỗ trỡ trực tuyến

Bạn gái thích được tặng quà gì vào ngày Valentine trắng 14/3

Nếu như dịp Valentine đỏ 14/2 là ngày để các nàng thể hiện tình cảm của mình với một nửa yêu thương của mình; thì 14/3 các chàng sẽ tặng quà trở lại cho các cô gái. Vậy tặng gì cho bạn gái ngày Valentine trắng (White Valentine) 14/3? Cùng tham khảo một số gợi ý dưới đây để có câu trả lời nhé!

Chocolate trắng:

https://lh5.googleusercontent.com/1bwPs83VOMxs8H-CB27F2TzWvLex-YzOsgBOo7aPD8PbURWVAo-xrzOABMqpyd-Qzf6D_XckSTUUJ8cZ9stgMUg2k3b8LjnbRogp4v8YB7aS6afxKiWWbdwBA2Zgh1QBYCdqFYwQ

Nếu như bạn đã nhận được chocolate từ nàng trong ngày lễ tình nhân. White Valentine chính là dịp để bạn đáp trả lại cho “người ta” đấy chàng trai. Nếu vào ngày lễ tình nhân, chocolate đen là một biểu tượng cho sự nồng nàn của tình yêu; thì biểu tượng của 14-3 hẳn là một chiếc chocolate trắng thật ngọt ngào.

Màu trắng là màu chủ đạo của ngày này, một màu thật dịu dàng, ngọt ngào và cũng thật tinh khiết. Nên thay vì chọn những món quà màu rực rỡ, người ta chuộng những món quà nhỏ xinh mang màu trắng tinh khôi.

Bánh quy:

Có quan niệm rằng nếu tặng bánh quy vào White Valentine có ý nghĩa rất nghiêm túc và trang trọng đó. Bánh quy sẽ thay lời muốn nói thể hiện tình cảm chân thành, sâu sắc của bạn với nàng.

https://lh3.googleusercontent.com/SAJtv-i8TNHOAIn3t6AhMXSUUNk8NPHakQ7uGDCwjUPKieayxsnrr7AQ1aDRCqmqENQobEEhCz87iF-PXVfK9hHtWiSiaYlvu_LI_5uxFVnJEVsfqCoUdveIdTg_1FNSbJ6N3l9a

Bên cạnh đó, nếu nàng đã tặng bạn chocolate vào ngày 14/2; thì tức là nàng đang muốn thổ lộ tình cảm của nàng với bạn đó. Nếu như bạn cũng có “tình ý” với nàng thì đừng chần chừ; mà đáp trả lại nàng những chiếc bánh quy xinh xắn, ngọt ngào nhé!

Khăn choàng lụa:

Để tình cảm giữa bạn và nàng thêm gắn bó thì một chiếc khăn choàng lụa dành cho nàng là một lựa chọn cực kỳ tuyệt vời đấy. Khăn choàng lụa Nhasilk với chất liệu tơ tằm thiên nhiên được dệt tại các làng nghề truyền thống của Việt Nam. Lụa tơ tằm thiên nhiên có tính mềm mịn, mang lại an toàn cho sức khỏe người mặc sẽ thay bạn sưởi ấm cho nàng trong những ngày mùa đông lạnh giá.  

https://lh4.googleusercontent.com/j3F75K8epVADOqEICRDbW839RgVL_fDk4ArUjYK7IUQY7IDAzpU7PcSYkiZetzGlSHQ87IeOZL30wE1Y4lS_N9eUAGZXwmHCPxk-ElY6gOxIKA_mdiQ9zuYFTddOyq3lH76QSmcE

Không chỉ gắn kết các mối quan hệ lại xích gần nhau, mỗi chiếc khăn choàng lụa tơ tằm còn mang thông điệp chia sẻ những giá trị văn hóa, tinh hoa dân tộc dành cho mọi người. Đó chắc chắn là người bạn đồng hành cùng bạn trong mọi sự kiện đặc biệt của cuộc đời.

https://lh4.googleusercontent.com/66i_kCODA7eKYvjOVIdDCBkm3qVrpxbpZoDT5EXql_GfY_7UuVz-mk9zR3QOkc27UkcC7uCYHme4zdxbeJ1Y_akyip6UiWWzjEzfvr7AR9TaOnz4HLufzOsItN2v_iREE2dC-HRF

Ngoài ý nghĩa mang lại sự ấm áp chiếc khăn choàng lụa còn tượng trưng cho vòng tay sự che chở trong tình yêu. Còn gì hạnh phúc hơn khi nhận được hơi ấm của người mình thương trong thời tiết trở lạnh như thế này.

Thiệp Valentine handmade:

Không biết từ khi nào chiếc thiệp bỗng nhiên trở thành vật tỏ tình thông dụng nhất, bày tỏ được tình cảm da diết dành cho “khổ chủ”. Rõ ràng tình yêu khó có thể diễn tả thành lời nên rất cần một tấm thiệp xinh xắn có thể truyền tải thông điệp yêu thương dành cho người được tặng.

https://lh5.googleusercontent.com/tYu7SNvWy7G9zO-FHLwoELZ-vY6XSTyGd67avrvjng7Yz-OcOdC0waJWNrCFhIO9Z-3Rq_AGLRf0xP95k4H1ipYMjJOPv51MmSXGmyluEEhdnVpJHWIqo0OClRIAQ_9H8KhrES9_

Đó là những món quà các nàng sẽ rất thích và cảm động nếu được một nửa yêu thương của mình tặng vào dịp Valentine trắng 14/3 đấy. Chúc hai bạn có một ngày bày tỏ yêu thương thật ý nghĩa.

Xem thêm: Hypebeast là gì

Sneaker là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *