Hỗ trỡ trực tuyến

Truyện tranh Attack on titan chap 13: Vết thương

“Vết thương” là tiêu đề chương thứ 13 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 13

Titan của Eren ra đòn vào Mikasa và bắn trượt, gây chấn động đội Garrison. Rico bắn pháo sáng đỏ, báo hiệu nhiệm vụ thất bại. Cuối cùng, họ giải quyết bằng cách bảo vệ vị trí của Eren bằng cách giết chết các Titan gần đó. Trước khi Mikasa đi theo họ, cô nhận thấy rằng tay của Eren vẫn chưa tái sinh. Không lâu sau, Armin tìm thấy Eren và lên kế hoạch đánh thức anh ta. Mikasa nói rằng điều đó là vô ích, nhưng dù sao thì Armin vẫn quyết định thử. Armin thông báo rằng cô ấy nên tập trung vào nhiệm vụ của mình, vì vậy Mikasa giao Eren cho anh ấy. Armin nhắc Eren về mục tiêu tiêu diệt các Titan, điều mà Eren lơ đãng quên mất.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 13: Vết thương

Khi ở trên đỉnh Bức tường, một trong những người lính của Pixis báo cáo những gì đã xảy ra. Họ đã dụ được các Titan vào một góc của Bức tường, nhưng không phải là không mất khoảng hai mươi phần trăm người của họ. Pixis giải thích rằng họ đã chết vì anh đã ra lệnh. Tuy nhiên, anh ta nói rằng anh ta sẽ vui mừng được coi là một kẻ giết người hàng loạt từ những hành động này nếu nó có nghĩa là nhân loại sẽ được cứu.

Trở lại tảng đá, Eren, trong hình dạng Titan, dường như đã mất trí và đang tấn công những người lính được chỉ định hộ tống anh ta. Mikasa nhảy ra ngoài, suýt chút nữa đã đánh trượt đòn tấn công của Eren nhưng lại nhận được một vết sẹo trên má phải. Những người lính còn lại di chuyển đến và Mikasa chạy lên cánh tay của Eren và cố gắng nói chuyện với anh ta. Với Mikasa ngay trước mặt, anh ta cố gắng tấn công. Tuy nhiên, cô đã né được và anh ta chỉ thành công trong việc suýt tự chặt đầu mình, ngã ngửa trên tảng đá. Rico, coi nhiệm vụ là một thất bại, bắn ra một ngọn lửa đỏ báo hiệu sự phức tạp. Khi Eren không có khả năng, hai Titan tiếp cận nhóm. Mitabi nói với Ian rằng họ nên rút lui, điều này khiến Mikasa đưa ra ánh mắt phản đối gay gắt.
Pixis và những người khác nhìn thấy ngọn lửa. Một vài sĩ quan đề nghị rút lui và cắt giảm tổn thất của họ, nhưng anh ta từ chối đề nghị, hy vọng rằng đội hộ tống Eren có thể sắp xếp mọi thứ và hoàn thành nhiệm vụ. Khi Armin nhìn thấy khói, anh ta chạy đến chỗ bạn bè của mình.

Eren trong trạng thái mơ hồ tiếp tục tấn công Mikasa, sau đó tự đấm mình trong truyện tranh Attack on titan chap 13

Trở lại mái nhà, Ian và nhóm của anh ấy thảo luận về các lựa chọn của họ. Khi Mitabi và Rico đề nghị chạy trốn đến Bức tường và bỏ lại Eren, Mikasa rút kiếm ra nhưng bị Ian ngăn lại. Ian sau đó chỉ đạo nhóm đối phó với hai Titan đang đến gần; họ phải bảo vệ Eren cho đến khi anh ta có thể đứng dậy. Anh ta lập luận rằng tiềm năng mà anh ta đại diện cho nhân loại là quá lớn để chỉ để anh ta ở đó và từ bỏ nhiệm vụ, điều này gây ra xung đột với Rico. Tức giận, Ian hỏi cô ấy rằng họ nên xử lý nó như thế nào và làm thế nào để đánh bại các Titan. Bây giờ tại chỗ, Rico ngượng ngùng thừa nhận rằng cô không biết cách. Sau đó anh ta đưa ra tình huống và nhiệm vụ của họ, ngay cả khi nó có nghĩa là chết vì nó. Thất vọng, Rico đồng ý và bỏ đi. Khi Ian rời đi để đối phó với một trong những Titan, Mikasa cảm ơn anh ta. Anh nói với cô rằng anh rất sợ, vì anh không biết cô sẽ làm gì trước khi anh ngăn cô lại. Sau đó, anh ta nói rằng không có cách nào họ có thể tiếp tục với kế hoạch ban đầu, điều này sẽ cho cô ấy cơ hội sử dụng kỹ năng của mình để giết Titans, vì cô ấy sẽ bảo vệ người mình yêu. Cô đỏ mặt và nói với anh rằng anh là gia đình. Cô ấy nhìn xuống Eren; anh ấy vẫn chưa tái sinh. Cô ấy lo lắng nếu tổn thương mà anh ta đã phải gánh chịu gây quá nhiều căng thẳng cho anh ta hoặc liệu anh ta có thể trở lại hình dạng bình thường của mình hay không. Cô cố gắng tập trung, nhận ra rằng mình chỉ có thể làm tốt công việc của mình vào lúc này.

Eren, cuối cùng cũng có dấu hiệu tái sinh từ từ, dường như không biết chuyện gì đang xảy ra. Đột nhiên, anh tưởng tượng rằng anh đang ngồi trong ngôi nhà cũ của mình, với cha, mẹ và một Mikasa trẻ hơn. Armin xuất hiện và cố gắng đánh thức Eren. Trong khi đó, những người lính đang đối phó với các Titan đã lang thang gần khu vực. Với nhiều việc sắp xảy ra, Ian ra lệnh cho Mikasa chăm sóc Titan đang áp sát Eren. Làm việc ngắn hạn, cô ấy nhìn thấy nhiều hơn trên con đường của họ. Cô ấy hoảng sợ khi đi đến kết luận rằng họ phải bị dồn về phía Eren. Nhìn thấy Armin xuống gần Eren, cô ấy bảo anh ấy hãy rời đi vì Eren không phải là chính mình và nhiều Titan đang trên đường đến. Hỏi về kế hoạch, Mikasa nói với anh rằng nó đã thất bại, bây giờ họ chỉ đang bảo vệ Eren và có thể sẽ chết.

Armin cố gắng đưa Eren trở lại trong truyện tranh Attack on titan chap 13

Nghĩ lại cách Eren xuất hiện từ điểm yếu của Titan, anh có một ý tưởng. Đo đạc khu vực, anh ta nói với Mikasa rằng anh ta sẽ đưa Eren ra khỏi đó và giữ các Titan khỏi anh ta cho đến lúc đó. Lo lắng nhưng cố gắng giữ vững tâm lý, anh lái lưỡi kiếm vào gáy Titan và trúng vào cánh tay của Eren, ngay lập tức nhận được phản ứng. Mikasa, lo lắng, nói với Armin rằng kế hoạch điên rồ mà anh trả lời rằng cô nên rời đi và anh sẽ chăm sóc Eren. La mắng Titan, anh ta cố gắng thu hút sự chú ý của Eren. Anh ta nói với anh ta về tình hình và nói rằng họ cần phải rời đi. Eren dường như hầu như không tỉnh táo. Armin cố gắng đưa anh ta đi khắp nơi bằng cách nhắc nhở anh ta về mẹ của mình và lời thề xóa sổ tất cả các Titan. Tất cả đều vô ích; Eren bị mắc kẹt trong ảo tưởng về ngôi nhà cũ của mình với gia đình.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://brtgiay.com/ban-dan-am-thanh-phong-tra-tron-goi/

https://brtgiay.com/khu-do-thi-nam-cuong-ha-dong-sinh-loi-tu-shophouse/

 

Xem thêm: Hypebeast là gì

Sneaker là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *