Hỗ trỡ trực tuyến

Truyện tranh Eden’s Zero chap 5: Người đàn ông tên Weisz

Người đàn ông tên Weisz là tiêu đề chương thứ 5 bộ truyện tranh manga Edens Zero của tác giả Hiro Mashima

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh manga hoặc Edens Zero tiếng Việt tại đây: Edens Zero

Nội dung truyện tranh Edens Zero chap 5

Shiki và cộng sự. khám phá ra rằng bằng cách nào đó họ đã du hành ngược thời gian 50 năm, và nhận ra người lạ mà họ gặp chính là quá khứ của Giáo sư Weisz. Hơn nữa, Young Weisz vừa đánh cắp một chiếc cặp có giá trị của tên trùm băng đảng địa phương, Sibir, kẻ đã nhầm nhóm của Shiki với đồng bọn của Weisz.

Ảnh bìa truyện tranh Eden’s Zero chap 5

Một cô gái bí ẩn tự giới thiệu mình là Xiaomei và tự xưng là người kể chuyện. Sau đó, cô ấy nói với độc giả rằng đừng nghĩ quá nhiều về thời gian nhảy vọt ở cuối chương cuối, bởi vì, trong câu chuyện này, thời gian không quan trọng lắm.

Trở lại nhà để xe, Rebecca nói với người đàn ông trẻ tự xưng là Weisz rằng họ đến tìm Giáo sư Weisz, mặc dù người này cáo buộc họ làm việc cho một người tên là Sibir. Trước khi họ có thể đi xa hơn nữa, Shiki chỉ ra rằng có ai đó ở tầng trên họ, khoảnh khắc trước khi phát súng bắt đầu bắn vào họ.

Shiki ngăn kẻ tấn công trong truyện tranh Eden’s Zero chap 5

Shiki nhảy lên trần nhà và sử dụng kính bảo hộ để xác định vị trí kẻ tấn công, kết liễu hắn và khiến hắn rơi xuống dưới. Trong khi đó, Weisz lên một chiếc mô tô và bỏ chạy trong khi mọi người đang mất tập trung. Kẻ tấn công yêu cầu họ gửi một thông điệp đến Weisz: rằng những kẻ phản bội họ sẽ chết dưới tay của Sibir the Mighty, khiến Shiki thích thú.

Tại một nhà hàng ven sông, Rebecca cố gắng tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra và tại sao người thanh niên trùng tên với Giáo sư Weisz nhưng lại trẻ hơn nhiều. Trong khi Happy và Shiki nghĩ rằng anh ấy đã tạo ra một loại thuốc phục hồi tuổi trẻ để xóa sạch ký ức của anh ấy, Rebecca nhận ra rằng cô ấy không thể kết nối với Net, và Happy cũng không thể làm như vậy. Ngay sau đó, một bản tin xuất hiện về cách một Hiệp hội Mạo hiểm giả mới, Shooting Starlight, đã được thành lập trên Blue Garden; chỉ có Shooting Starlight được thành lập cách đây 50 năm.

Bộ ba đối đầu với Sibir trong truyện tranh Eden’s Zero chap 5

Rebecca nhớ lại cách cô và Happy đã đến thăm Weisz một lần và yêu cầu được sống với anh ta nhưng bị từ chối vì, theo Weisz, hành tinh đang chết. Trở lại hiện tại, Rebecca đưa cả ba ra ngoài nhà hàng và nhận ra tất cả công nghệ cũ đến mức nào. Bị sốc, Rebecca nhận ra rằng bằng cách nào đó họ đã du hành trở lại Norma 50 năm trước, năm X442, nghĩa là người đàn ông họ gặp là Giáo sư Weisz 50 năm trước.

Trong khi cả ba cố gắng kết hợp những gì đã xảy ra, một người máy khổng lồ đột nhiên xuất hiện, được điều khiển bởi người tự xưng là Sibir. Giả sử cả ba đi cùng Weisz, Sibir quyết tâm bắt họ phải trả giá vì Weisz đã ăn cắp của anh ta. Trong khi đó, ở một khu vực khác của thành phố, Weisz giữ một chiếc cặp mà anh ta nói là của mình và sẽ không bao giờ để Sibir nhúng tay vào.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Edens Zero tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 13: Vết thương

Hướng dẫn cách trang điểm đi dự tiệc cưới đẹp hơn cô dâu

Xem thêm: Hypebeast là gì

Sneaker là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *