BRTgiay đã trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển. Công ty giày tây cao cấp BRTgiay đã trở thành cái tên quen thuộc của nhiều người, đặc biệt là đối với canh mài râu.

BRTgiay chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng giày cao cấp, gồm: giày tây nam, giày oxford, giày lười, giày boot, giày tăng chiều cao

Tất cả các sẩn phẩm giày của BRT đều được làm từ nguyên liệu da bò thật 100%, bền bỉ với thời gian, đường may tinh tế và chắc chắn, giá cả phù hợp hợp đi đôi với chất lượng sản phẩm.

BRTgiay là nơi cập nhật những xu hướng mới đã và đang khẳng định vị trí của mình với nhiều bạn trẻ bởi phong cách thời trang sang trọng, thanh lịch nhưng không thiếu sự năng động và cá tính. Với từng đôi giày sẽ tạo nên cho bạn một vẻ thanh lịch và sang trọng, thể hiện một cá tính riêng cho bạn.

Tại sao nên mua hàng của BRTgiay.com?

Sản phẩm có thực sự là chất lượng?

Tất cả các sản phẩm của BRTgiay đều được sản xuất với chất lượng da bò nguyên miếng, một số sản phẩm được nhập trực tiếp từ nước ngoài từ những người thợ chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu giúp các sản phẩm không những đẹp và bền theo thời fian, không bong tróc và nổ da.

Ảnh của sản phẩm có thật như trên website không?

Các hình ảnh sản phẩm được đăng trên website được chính BRT chụp tại cửa hàng cho hình ảnh chân thật nhất. Khách hàng sẽ được kiểm tra chất lượng hàng hóa mới phải thanh toán tiền.

Giá sản phẩm đã hợp lý chưa?

BRTgiay cam kết giá sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi cam kết, với chất lượng sản phẩm như vậy giá của chúng tôi là tốt nhất trên thị trường.

Chính của BRTgiay?

Chúng tôi có những chính sách ưu đãi, chính sách bảo hành, chính sách đổi trả đảm bảo sẽ hài lòng đến với tất cả các khách hàng.

Showroom : 55 Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: (024) 6659 6669

Hỗ trợ: Hướng dẫn mua hàng

Thời gian phục vụ: 8h30-22h/Tất cả các ngày trong tuần

Bán hàng online: 0977 117 141

Mã số doanh nghiệp: 0105-403-292

Liên hệ làm đại lý hoặc mua buôn: 0977 117 141

Website: https://brtgiay.com/

Xem thêm: Hypebeast là gì

Sneaker là gì